Bờ kè Lăng Cô

Bờ kè Lăng Cô nằm trên bờ biển thuộc thôn Mỹ Khê, xã Tam Thanh, huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, được xây dựng để chắn sóng bảo vệ đảo.

Tại đảo Phú Quý, không chỉ ở Bờ kè Lăng Cô mà còn ở bất kỳ bờ kè nào cũng là điểm check in thu hút giới trẻ đến. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất ở bờ kè Lăng Cô là những trụ bê tông chắn sóng được sơn sặc sỡ màu sắc.

Thời gian gần đây, nếu ai ra Phú Quý thì sẽ có một điểm mới để chụp hình và ngắm cảnh rất đẹp đó là bờ kè Phú Quý. Nơi đây ngày một thu hút khá nhiều khách du lịch cũng như các bạn trẻ địa phương ra thư giãn. Bởi đơn giản những bờ kè trước đây mang một màu xi măng khô cứng thì nay đã đủ sắc màu lạ lẫm, độc đáo, mềm mại hơn và khá thú vị.

Bờ kè Lăng Cô. Ảnh: Mỹ Linh

Bờ kè sắc màu này do Tỉnh đoàn Bình Dương, các bạn sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh tỉnh Bình Dương, các bạn cán bộ, đoàn viên, chiến sĩ Phú Quý đã chung tay thực hiện tuyệt tác có một không hai này. Đến với điểm du lịch này, khách du lịch chẳng những có những tấm ảnh thật độc đáo, nhiều màu sắc, tận hưởng hương vị của biển, ngắm tàu thuyền mà còn được hòa mình vào ánh bình minh và hoàng hôn trên đảo.

Xem thêm: Bờ kè Ngũ Phụng – tô điểm thêm đa dạng sắc màu ở Phú Quý

5/5 - (2 bình chọn)

Recent Posts