Chính sách đổi, hủy vé và hoàn tiền vé tàu cao tốc Phú Quý

Đồng hành cùng vé tàu cao tốc Phan Thiết – Phú Quý của Phú Quốc Express, được thực hiện chuyến hải trình như đúng hành trình ban đầu của mình là điều ai cũng mong muốn! Nhưng đôi khi vì lý do chủ quan, khách quan mà bạn không thể thực hiện đúng lịch trình dự kiến và bắt buộc phải hoàn, đổi vé?

Trước khi hoàn đổi vé, bạn cần gọi điện trực tiếp đến Phòng vé/Đại lý tàu cao tốc mà bạn đã mua trước đó để kiểm tra điều kiện vé mà mình đang sở hữu. Hầu hết vé tàu cao tốc khuyến mãi đều không được hoàn đổi. Để kiểm tra, bạn cần cung cấp cho nhân viên phòng vé số vé (code vé); họ tên khách, ngày đi và về…

Tùy vào từng hạng vé mà có điều kiện hoàn đổi khác nhau, cụ thể như sau:

1. HỦY VÉ

  • Trước giờ khởi hành 36 tiếng: Phí hủy vé 20% trên giá niêm yết
  • Từ 24 đến 36 tiếng trước giờ khởi hành: Phí hủy vé 30% trên giá niêm yết.
  • Trong vòng 24 tiếng trước giờ khởi hành: Không hủy vé, hủy phí 100% trên giá niêm yết.

2. ĐỔI VÉ

  • Đổi chuyến (bao gồm đổi ngày/tuyến): Áp dụng như HỦY VÉ.
  • Đổi loại vé (Trẻ em/Người cao tuổi sang người lớn hoặc ngược lại): Áp dụng như HỦY VÉ.
  • Các trường hợp xuất vé nhầm và vé mới được xuất lại ngay sau đó thì được hỗ trợ hủy vé cũ miễn phí (điều kiện cung cấp thông tin người đi và trong vòng 02 giờ kể từ lúc xuất vé).

3. THAY ĐỔI THÔNG TIN TRÊN VÉ: 01 vé được đổi thông tin 01 lần (Số CMND/CCCD/Passport và Họ và tên): không tính phí đổi thông tin.

Trong trường hợp Phú Quốc Express thay đổi lịch trình tàu chạy, khách hàng sẽ được thông báo qua địa chỉ thư điện tử, điện thoại, zalo mà khách hàng đã đăng ký khi mua vé.

Quý khách có nhu cầu mua, đặt vé tàu cao tốc Phú Quý vui lòng liên hệ:

Hotline/ZALO: 088 921 1234 – 088 927 1234 – 088 937 1234

Website: https://vetauphuquy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/taucaotocphuquy

Ghế VIP tàu cao tốc Phú Quý

Hoàn vé do Phú Quốc Express thay đổi lịch tàu

Trong trường hợp Phú Quốc Express thay đổi giờ, ngày đi, nếu quý khách muốn hoàn vé thì sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãng sẽ hoàn lại số tiền đúng với số tiền vé + thuế + chi phí phụ thu dịch vụ bán vé của chuyến tàu mà khách chưa sử dụng.

Các trường hợp được hoàn vé do thay đổi lịch tàu bao gồm:

  • Chuyến tàu bị chậm với giờ khởi hành thực tế muộn hơn 03 tiếng so với thời gian dự kiến khởi hành theo lịch công bố của Phú Quốc Express.
  • Chuyến tàu bị hủy nghĩa là không thực hiện chuyến hải trình theo lịch mà đã bán vé, đặt chỗ của chuyến này đã được công bố, cập nhật trên hệ thống đặt giữ chỗ của hãng.
  • Chuyến tàu khỏi hành sớm, nghĩa là chuyến tàu khởi hành trước giờ chạy dự kiến mà Phú Quốc Express đã công bố trước đó.
  • Khách bị từ chối vận chuyển, nghĩa là khách đã đặt chỗ và xác nhận đã có chỗ trên chuyến tàu đó, có mặt tại quầy làm thủ tục theo đúng quy định, nhưng không được vận chuyển trên chuyến tàu đó
Tàu cao tốc Trưng Trắc bên trong vịnh của cầu cảng Phú Quý
5/5 - (1 bình chọn)

Recent Posts