FAQ – Những câu hỏi thường gặp khi đặt vé tàu cao tốc Phú Quý

Qua quá trình hỗ trợ khách hàng đặt vé tàu cao tốc Phú Quý chúng tôi thường nhận được rất nhiều câu hỏi của hành khách về lịch trình, thông tin tàu, bến cảng có bãi giữ xe không, thời gian đi mất bao lâu,… trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp một cách đầy đủ nhất Những câu hỏi thường gặp khi đặt vé tàu cao tốc Phú Quý để khách hàng tham khảo và đặt vé.

Giá vé tàu cao tốc Phú Quý của tàu Trưng Trắc cho 01 lượt đi cụ thể:

  • Vé VIP: 580,000 VNĐ/lượt
  • Vé ECO: 390,000 VNĐ/lượt
  • NCT/Trẻ em: 310,000 VNĐ/lượt
  • Người khuyết tật: 270,000 VNĐ/lượt
  • Người dân địa phương: 370,000 VNĐ/lượt (có hộ khẩu tại huyện đảo Phú Quý)

Ghi chú:

  • Giá trên đã bao gồm VAT.
  • Trẻ em (6-11 tuổi) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) áp dụng giảm giá Eco theo chính sách của Công ty.
  • Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc thấp hơn 1m2 trong trường hợp ngồi chung ghế với người lớn đi kèm thì được miễn phí vé lên tàu.

Lịch chạy tàu cao tốc đi Phú Quý được thay đổi và được cập nhật mỗi tháng 01 lần tại đường dẫn LỊCH CHẠY TÀU CAO TỐC PHÚ QUÝ, quý khách có thể tham khảo và đặt vé. Trường hợp sau khi đặt vé có sự thay đổi do thủy triều, thời tiết và đột xuất do lịch điều động của hãng thì sẽ có thông báo cụ thể đến từng khách hàng qua tin nhắn hoặc email đặt dịch vụ.

Huyện đảo Phú Quý cách thành phố Phan Thiết của Bình Thuận khoảng 56 hải lý (tương đương với 110km), với tốc độ tàu Trưng Trắc chạy khoảng 28 – 30 hải lý/giờ thì sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ di chuyển để đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này.

Cảng Vận tải Phan Thiết (Cảng Thương Chánh) có diện tích tương đối lớn lên đến 5,3 ha nên rất rộng rãi và có rất nhiều vị trí đậu xe ô tô từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ… để hành khách có thể an tâm gửi xe ô tô qua đêm tại cảng để đi ra đảo Phú Quý. Giá vé vào cổng mỗi xe du lịch là 15.000 đồng, giữ xe qua đêm xe 4-7 chỗ là 45.000 đồng/ngày/đêm.

Bãi đậu xe ô tô tại cảng Phan Thiết

Chúng tôi hỗ trợ mua vé trực tuyến và thanh toán online dành cho quý khách hàng, quý khách vui lòng thanh toán số tiền mà đại lý đã báo qua số tài khoản được nhân viên tư vấn và sẽ nhận được vé điện tử.

Quý hành khách chỉ cần mở vé điện tử trên điện thoại cho nhân viên kiểm soát vé trước khi lên tàu là có thể đi tàu.

Mẫu vé tàu cao tốc Phú Quý về Phan Thiết

Tàu cao tốc Trưng Trắc đi Phú Quý là con tàu cao tốc hai thân lớn nhất hoạt động trên tuyến này, với quan điểm tàu lớn chịu được sóng lớn nên về cơ bản sẽ êm hơn những con tàu khác hoạt động trên tuyến, đồng thời, tàu Trưng Trắc còn nổi bật với tính ổn định nhờ vào những ưu thế của thiết kế hai thân giúp tàu giữ độ cân bằng ổn định trên đại dương, nhất là những vùng có gió mạnh, sóng cao. Hành khách có thể tham khảo bài viết: Kinh nghiệm chống say sóng khi đi tàu cao tốc ra đảo Phú Quý

5/5 - (1 bình chọn)

Recent Posts