Ghế VIP tàu cao tốc Trưng Trắc từ Phan Thiết đi Phú Quý có gì đặc biệt?

Tàu cao tốc Trưng Trắc từ Phan Thiết đi Phú Quý được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn với quan điểm “tàu lớn chịu được sóng lớn” nên êm hơn các tàu cao tốc khác đang hoạt động, điểm đặc biệt nữa là tàu cao tốc Trưng Trắc được trang bị ghế VIP với mức giá 580.000 đồng/lượt sẽ như thế nào ? Cùng vetauphuquy.vn khám phá phòng ghế VIP của tàu cao tốc Trưng Trắc nhé !

Khoang VIP chỉ có 30 ghế: khoang VIP được được bố trí riêng biệt gần sát với phòng thuyền viên điều khiển nên đảm bảo chuyến hải trình êm ái và riêng tư nhất dành cho khách hàng lựa chọn.

Trang thiết bị tiên nghi: Được trang bị các trang thiết bị tiện nghi như màn hình LCD và tai nghe không dây giúp quý khách hàng có thể giải trí trong suốt 2 tiếng từ Phan Thiết đi Phú Quý hoặc chiều ngược lại. Ngoài ra, còn được trang bị thêm ổ cắm điện 220V và USB để sạc laptop, điện thoại….

Ghế ngã 130 độ: Được thiết kế ngã ra sau 130 độ êm ái để hành khách thoải mái ngã lưng nghỉ ngơi một giấc là có thể đến.

Xem thêm: Bảng giá vé tàu cao tốc Phan Thiết – Phú Quý

Một số hình ảnh hành khách trải nghiệm thực tế ghế VIP tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý

Các cháu có thể giải trí bằng cách chơi game ngay trên màn hình LCD được trang bị trên ghế VIP của tàu
Hành khách tranh thủ chợp mắt nghỉ ngơi trong quá trình tàu di chuyển
Sau một chuyến hải trình với 2 tiếng đồng hồ trên biển, hầu hết hành khách đi hạng ghế VIP đều cảm thấy ổn định và thoải mái

Vé VIP tàu cao tốc Trưng Trắc

Vé ECO phổ thông tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý

5/5 - (1 bình chọn)
Ghế VIP tàu cao tốc, VIP Class

Recent Posts