Homestay Thuỳ Dương

Tọa lạc tại 34 Nguyễn Thông, Long Hải, đảo Phú Quý, Bình Thuận, nơi đây được thiên nhiên ưu ái với xung quanh là bờ biển cát trắng nắng vàng, những hàng dừa xanh mướt cùng với đó là bầu không khí tươi mát, dễ chịu. Với hệ thống phòng đa dạng, view ôm trọn biển cả rộng lớn luôn sẵn sàng đem đến cho khách du lịch bốn phương những trải nghiệm tốt nhất.

Giá Homestay Thuỳ Dương

Giá cho thuê nguyên ngày cả căn Villa Homestay Thùy Dương là: 1.800.000 VNĐ/ngày phù hợp cho nhóm từ 6 – 10 người, có ghế, đệm gấp phục vụ cho việc ngắm cảnh, wifi, cửa sổ, rèm cửa, dụng cụ bếp,máy giặc, tủ lạnh, nhà tắm đầy đủ, dụng cụ BBQ

Giá một phòng chỉ có 390.000 VNĐ/ngày, phòng dành cho 2 người với 1 giường có diện tích 15m² – 20m². Cửa sổ sẽ hướng thẳng ra biển tạo điều kiện cho du khách ngắm bình minh hoặc đứng hóng gió, chụp ảnh. Chi phí này rất phù hợp, phải chăng cho những ai dù không có điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn được ngắm cảnh biển.

Chi phí cho một phòng đơn không view biển là 300.000 VNĐ/ngày với đầy đủ các đồ dùng tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Nếu như bạn muốn tìm cảm giác khác lạ thay vì ngắm biển, vậy thì hãy tìm đến những căn phòng có thiết kế view thẳng vườn. Phòng được thiết kế, bài trí và có diện tích giống như phòng đơn có view biển.

Nếu bạn đi theo đoàn từ 3 – 4 thành viên thì phòng đôi là một lựa chọn hoàn hảo. Diện tích phòng khoảng 30m² đi kèm là 2 giường đơn riêng biệt. Với tất cả những yếu tố trên, việc bỏ ra 450.000.VNĐ/ngày là hoàn toàn xứng đáng.

Liên hệ đặt Thùy Dương Villa – Phú Quý

Với lợi thế của Thùy Dương Villa – Phú Quý là nằm ngay trên bờ biển, bạn hoàn toàn có cơ hội thưởng thức hải sản tươi ngon chế biến ngay và luôn. Không chỉ thế, bạn còn có thể chứng kiến các bác ngư dân thu hoạch cá ngay sau khi đánh bắt. Điều này không chỉ giúp bạn có thêm vốn sống mới mà còn được lắng nghe rất nhiều câu chuyện đi biển thú vị. Và các dịch vụ Chèo sup, lặn ngắm san hô, Tham quan các đảo nhỏ, dịch vụ đưa đón khác

HOMESTAY – VILLA THÙY DƯƠNG

Địa chỉ: 34 Nguyễn Thông, Long Hải, Đảo Phú Qúy , Bình Thuận

Hotline: 0345 115 149 – 0911 092 149

Website: https://homestaythuyduong.com

4/5 - (1 bình chọn)
Homestay Phú Quý, Homestay tại Phú Quý

Recent Posts