Khách sạn An Bình

Khách sạn An Bình là một trong những khách sạn được đánh giá cao tại huyện đảo Phú Qúy về chất lượng phục vụ, đầy đủ tiện nghi, trang trí sang trọng, sạch sẽ, thoáng mát và đặc biệt là giá phòng bình dân.

Khách sạn An Bình có 21 phòng lưu trú, trong đó gồm 14 phòng đôi, 05 phòng đơn và 02 phòng 3 giường, tất cả các phòng đều được trang bị tiện nghi trang nhã, đẹp, thoáng mát, có wifi,..đáp ứng nhu cầu phục vụ cho khách hàng. Rất phù hợp cho các gia đình, tổ chức và các tour du lịch lớn nhỏ. Giá phòng đơn cho 01 đêm là 300.000 đồng, phòng đôi là 500.000 đồng/đêm.

Đặt biệt, An Bình được khách hàng và khách du lịch đánh giá cao về chất lượng hơn hết là phong cách phục vụ. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, vui vẻ nhiệt tình, trung thực sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ du khách đến đây.

Khách sạn An Bình nằm gần cảng Phú Qúy, gần khu ăn chơi Vịnh Triều Dương, đường vành đai, vì gần biển thuận tiện cho việc đi lại vui chơi. Ngoài ra, Khách sạn An Bình xa trung tâm đảo nên rất yên bình và mát mẻ, tại phòng ngắm view biển siêu đẹp.

Số điện thoại: 0834728408

Địa chỉ : 402 Võ Văn Kiệt, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

5/5 - (2 bình chọn)

Recent Posts