Một số khách sạn, nhà nghỉ gần cảng tàu khách Phan Thiết

Gợi ý một số khách sạn, nhà nghỉ gần cảng tàu khách Phan Thiết để hành khách đi các chuyến xe đêm từ TP Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác đến có thể nghỉ ngơi, ngủ một giấc trọn vẹn đảm bảo sức khỏe đi tàu cao tốc ra đảo Phú Quý.

Hotel Lý Phú Quý

Địa chỉ: 201 Phạm Văn Đồng, Hưng Long, Phan Thiết, Bình Thuận (cách cảng Phan Thiết khoảng 100 mét).

Hotel Lý Phú Quý là khách sạn được tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị biển đẹp bậc nhất của thành phố biển Phan Thiết – Bình Thuận, cách bãi biển Đồi Dương 300m rất thuận lợi cho quý khách tắm biển, cách bến cảng đi Đảo Phú Quý tầm 100m, gần khu hải sản, ẩm thực,…

Dịch vụ phòng bao gồm :

  • Máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng lạnh, tivi ,….
  • Dọn phòng mỗi ngày.
  • Miễn phí check in sớm tuỳ thuộc vào tình trạng phòng
  • Có sân đỗ xe ô tô trước khách sạn.

Giá phòng tính từ 12h ngày hôm trước tới 12h ngày hôm sau:

  • Phòng 1 giường 1m6 dành cho 2 khách: 300.000 đồng
  • Phòng đôi 2 giường 1m6 dành cho 4 khách: 500.000 đồng
  • Phòng tập thể dành cho 6 – 8 khách: 600.000 đồng

Điện thoại: 0904.542.889 – 0862.530.018

Trường hợp khách sạn hết phòng mà khách chỉ muốn nghỉ ngơi một thời gian ngắn, có thể lựa chọn phương án ngủ võng với 02 phương án: ngủ phòng có máy lạnh 40.000 đồng/võng hoặc 20.000 đồng/võng ở bên ngoài. Khách có thể nghỉ ngơi ngay khi xuống tàu xe, khách sạn có bố trí toilet, wifi và nước uống đầy đủ.

Quán cafe & Nhà khách Bông Giấy 252

Quán cà phê và nhà khách Bông Giấy nằm đối diện bến tàu cao tốc đi Phú Quý, đây là điểm dừng chân của nhiều du khách đến đây vào khoảng 2H – 5H sáng để chờ tàu ra đảo.

Nhà khách Bông Giấy có võng nằm với giá chỉ 30.000 đồng/võng/người hoặc du khách có thể lựa chọn nằm phòng máy lạnh giá chỉ từ 40.000 đồng/giường/người (ở tới lúc tàu chạy), hoặc cao cấp hơn với phòng đơn từ 120.000 đồng/phòng/2 khách và phòng đôi chỉ 300.000 đồng/phòng/4 khách.

Khách sạn Minh Hằng

Địa chỉ: 29-31 Lê Lợi, TP Phan Thiết

Khách sạn Minh Hằng với vị trí toạ lạc ngay con đường biển của trung tâm thành phố Phan Thiết, cách cảng Phan Thiết đi Phú Quý khoảng 150 mét với đa dạng đầy đủ hạng phòng cho quý khách lựa chọn dừng chân lưu trú nghỉ ngơi sáng di chuyển đến cảng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Khách sạn, homestay trên đường Lê Lợi

Ngoài các nhà nghỉ, khách sạn ở liền kề bến tàu thì hành khách muốn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái khi có nhiều thời gian hơn có thể lựa chọn các khách sạn, homestay, nhà nghỉ nằm trên đường Lê Lợi, TP Phan Thiết, đây là trục đường có nhiều khách sạn cao cấp hơn. Cảng tàu khách Phan Thiết nằm cuối đường Lê Lợi giao nhau với đường Phạm Văn Đồng, Võ Thị Sáu nên cũng rất thuận lợi.

Một số cơ sở lưu trú nằm trên đường Lê Lợi hành khách có thể tham khảo như: Minh Hằng Home, nhà nghỉ Phương Anh, K-House, T’s House, Nhà nghỉ Phố Biển, Nhà nghỉ Hòa Bình 2, Khách sạn Nhật Linh, nhà nghỉ Nhật Hoa, Khách sạn Hòa Bình, Nhà nghỉ Hải Tân, Nhà nghỉ Hạnh Hương, Minh Đức, Khách sạn Nắng Xanh…

5/5 - (1 bình chọn)

Recent Posts