Những mẫu xe máy check in siêu “ngầu lòi” ở Phú Quý

Xe máy tại Phú Quý

Đến Phú Quý, bạn sẽ có cảm giác lạc trôi vào thước phim lãng mạn với những chiếc xe máy đầy màu sắc mà các cơ sở cho thuê xe máy ở đây đã đầu tư và tạo nên một “đặc sản” không thể bỏ lỡ.

Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, bắt mắt với đường nét góc cạnh lạ và cá tính những chiếc xe gắn máy mang thương hiệu CUXI còn được tô vẽ thêm nhiều màu sắc rực rỡ phù hợp với nhiều khung hình ở Phú Quý.

Đến Phú Quý thì nhớ thuê ngày một xe vừa cute vừa xinh xẻo để vivu khắp đảo và sống ảo các thứ. Đặc biệt nữa là mũ bảo hiểm cũng được đi kèm với xe càng khiến bạn thu về ngàn like khi đăng những tấm ảnh này lên ! Liên hệ Alo xe – Thuê xe đảo Phú Quý 035 594 2021 để trải nghiệm nè.

Xe máy là phương tiện di chuyển chính trên đảo Phú Quý, lượng khách ra ngày càng đông nên nhu cầu hiện tại cũng đang ngày càng trở nên nhiều hơn, song song đáp ứng được với nhu cầu đó các dịch vụ cho thuê xe máy ở Phú Quý cũng đầu tư đa dạng các loại xe, trong đó mẫu xe CUB với nhiều hoài cổ và thanh lịch cũng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi lên đảo.

Khuyến cáo: Một số mẫu xe Cub rất yếu, nếu đi 02 người lớn không thể leo dốc hay chạy ở một số tuyến đường tại Phú Quý được, nên trước khi đặt xe, hành khách lưu ý để tránh đổ xăng xong trả xe mất tiền oan mà chuốc thêm bực mình vào người.

Với cách phối đồ cực ăn ý với màu hoa, cộng thêm chiếc xe cub xinh xinh được thuê để làm nền cho bức tranh thêm sống động, những bức ảnh siêu dễ thương bên những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quý cứ thế ra đời mà chẳng cần tốn nhiều thời gian chỉnh sửa. Vậy nếu muốn thuê xe Cub Cute đảo Phú Quý thì liên hệ 0888899866 nhé !

Đến Phú Quý mà không nhắc đến mẫu xe huyền thoại Honda 67 thật là một sự thiếu sót. Trải qua bao năm tháng, mẫu xe này vẫn giữ cho mình một vẻ đẹp thuở lúc ban đầu, mang đậm dấu ấn lịch sử và vẫn giữ được cho mình giá trị cốt lõi của xe bởi thiết kế thanh lịch, đơn sơ, mang đậm vẻ đẹp thời gian. “Honda 67” vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị và vẻ đẹp hoài cổ của thuở xưa.

Mẫu xe mini Chaly cũng đã để lại những ấn tượng khó quên với người sử dụng trên khắp thế giới cũng được một số cơ sở kinh doanh tại Phú Quý đầu tư. Để thuê Chaly cho thuê ở Phú Quý bạn liên hệ 038 384 5780 sẽ được tư vấn những chiếc Chaly được “biến hóa” rất màu sắc và đa dạng dự kiến sẽ nhận được những “cơn bão” like khi đăng ảnh check in.

Một số địa chỉ cho thuê xe máy tại Phú Quý

  1. Huỳnh Hân 0868888747
  2. Phạm Hữu Thiện 0899961688
  3. Phan Trinh 0867777114
  4. Bình Nguyễn (Super Cub) 0339168595
Xe số Sirius cũng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn do có giá thành thuê thấp, chỉ khoảng 100.000 đồng/ngày/đêm
Xe số Sirius cũng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn do có giá thành thuê thấp, chỉ khoảng 100.000 đồng/ngày/đêm
Xe quốc dân VISION được nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Phú Quý đầu tư khá nhiều
Mẫu xe vision cho thuê tại Phú Quý
Nhiều mẫu xe máy cho thuê tại Vịnh Triều Dương Phú Quý

 

Bài viết sử dụng hình ảnh từ các cơ sở cho thuê xe máy tại Phú Quý, chúng tôi tôn trọng việc kinh doanh của các cơ sở cho thuê xe máy tại Phú Quý bằng cách cập nhật thông tin liên hệ đặt xe ở các thông tin đính kèm.

Rate this post

Recent Posts