Tour cano câu cá tại biển đảo Phú Quý với lịch trình linh hoạt

Cano của Phú Quý Fishing

Chúng tôi liên kết với đối tác nhận đặt tour cano câu cá tại biển đảo Phú Quý với lịch trình linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng với giá chỉ 550.000 đồng/khách.

Cano sẽ đưa các cần thủ đến các địa điểm câu cá nổi tiếng với ngư trường đa dạng chủng loại cá trên vùng biển Phú Quý như Hòn Tranh, Hòn Đỏ, Hòn Đen, Hòn Trứng…Du khách được đi câu với những ngư dân tại đảo, hứa hẹn bội thu khi quay về.

LIÊN HỆ: 0914 687 166 đặt tour câu cá tại Phú Quý.

Giá tour cano câu cá tại Phú Quý

Khách ghép lẻ: 550.000 đồng/khách.

Tour gia đình:

 • Buổi sáng (6:30 – 11:30): 5.000.000 đồng/chuyến
 • Buổi chiều (13:00 – 17:00): 4.500.000 đồng/chuyến
 • Buổi tối (17:45 – 23:00): 5.500.000 đồng/chuyến

Tour đặc biệt nguyên ngày: 7.990.000 đồng/chuyến.

Trên tàu/cano bao gồm:

 • Thuyền trưởng + Thợ máy
 • Bếp nướng, nhà vệ sinh, bàn ăn 20 hành khách
 • Nước suối khoáng lạnh + đá lạnh
 • Cần câu và dụng cụ câu cá, mực
Khách vui mừng khi câu được cá
Cần câu trên cano sẵn sàng để phục vụ khách hàng
Cần câu trên cano sẵn sàng để phục vụ khách hàng

Một trải nghiệm câu cá tuyệt vời trên biển Phú Quý

Cano sẽ đón khách tại điểm hẹn và chở khách đến điểm câu cá, trên cano hiện đại với đầy đủ tiện nghi này, bạn sẽ được thả hồn vào khung cảnh đầy hoang sơ của Phú Quý cùng những con sóng, một cảm giác lâng lâng khó tả. Sau 30 phút rời bến tàu sẽ đến điểm buông câu, mắc mồi câu, quăng xuống biển và chờ đợi. Những chiếc dây câu thi nhau liên tục giựt những chú cá Mú, cá thu, cá mó, cá dìa, cá hồng… tùy theo tài năng khéo léo và cách thả câu, mồi câu của bạn. Cảm giác tay bạn kéo cần câu với chú cá khoảng nửa ký trở lên nặng trĩu mang đến cho bạn một cảm giác thích thú và hài long về thành quả lao động của mình.

Thành quả nhỏ trên một chuyến đi câu

Những chú cá tươi ngon mà bạn câu được sẽ được đem ngay vào bếp trên cano, đích thân các đầu bếp của chúng tôi sẽ trực tiếp chế biến thành những món ăn tươi ngon và không kém phần hấp dẫn. Cá hồng thì nấu cháo, chiên xả ớt, cá Mú thì lóc thịt chấm mù tạt ăn sống, cá thu thì bỏ thùng đá đem về. Với bia và rượu ngon mang theo, bạn sẽ có một bữa trưa ngay trên cano câu cá – một bữa trưa mà bạn sẽ chẳng bao giờ quên cảm giác của nó bởi nó diễn ra ngay trên biển với thành quả lao động mà bạn đạt được trong thú vui và sự hăng say của bạn.

Cá câu tươi chấm mù tạt ăn ngay trên ca nô

Những con cá vừa được câu lên muốn thưởng thức trọn vị ngon thì nên dùng ngay và chấm mù tạt, cá vừa câu lên rồi làm sạch, cắt mỏng phần phần thịt vào bát, thêm chanh và mù tạt, đánh đều và có thể thưởng thức luôn và ngay. Vị cay của mù tạt đã làm át đi mùi tanh mà chỉ còn vị ngọt thanh thêm chút beo béo của thịt cá, cực chất và rất Phú Quý.

Đặt tour câu cá trên biển Phú Quý để trở thành một ngư dân thực thụ, trải nghiệm cảm giác thú vị khi câu cá từ biển khơi. Không gì hấp dẫn hơn khi tận tay bắt được các chú cá và chế biến, thưởng thức ngay trên cano. Nào là cá nấu cháo, cá hấp, cá phi lê chấm mù tạt…. Thưởng thức một miếng cá tươi ngon cùng vị mặn của biển, nhấp thêm một ngụm bia, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này rất nhiều thú vị đang chờ đón bạn phía trước.

Đừng quên LIÊN HỆ: 0914 687 166 đặt tour câu cá tại Phú Quý nhé !

Cá câu tươi rói

Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cano đi câu

Tại vetauphuquy.vn cùng đối tác luôn cam kết chất lượng dịch vụ cano đi câu với khách hàng, các tàu ca nô đều được đầu tư mới, có đầy đủ trang thiết bị an toàn như áo phao, định vị… và được kiểm định an toàn hàng hải định kỳ.

Cano Phú Quý Fishing chuyên dịch vụ câu cá tại Phú Quý
Cano Phú Quý Fishing chuyên dịch vụ câu cá tại Phú Quý

Hành khách cần chuẩn bị gì trước chuyến đi câu ?

 • Máy ảnh, quay phim.
 • Sạc dự phòng cho các thiết bị di động.
 • Sử dụng giày thể thao hoặc các loại giày dép mềm.
 • Trang phục thoải mái, phù hợp với thời tiết.
 • Kính mát, kem chống nắng…

Còn lại, những trang thiết bị, mồi câu, thùng đá lưu trữ, đá lạnh,… sẽ được đội thủy thủ trên cano chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Cano Phú Quý, Câu cá Phú Quý

Recent Posts