Trải nghiệm tàu cao tốc Trưng Trắc trên tuyến Phan Thiết – Phú Quý

Tàu cao tốc Trưng Trắc tuyến Phan Thiết – Phú Quý do Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc khai thác, vận hành từ ngày 19/5/2023. Tàu thu hút đông đảo người dân và khách du lịch tham gia trải nghiệm hải trình vượt biển đến Phú Quý. Nhiều người hài lòng với chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, thủy thủ tàu.

Tàu cao tốc Trưng Trắc tại Cảng tàu khách Phan Thiết

Tàu cao tốc Trưng Trắc có sức chứa 598 hành khách, được trang bị 4 động cơ Roll – Royce MTU, đạt tốc độ tối đa 35 hải lý/giờ (khoảng 60km/giờ). Hằng ngày, tàu khởi hành từ cảng Phan Thiết đi cảng Phú Quý lúc 7:30 giờ và quay trở về lúc 11:30 trong ngày. Hành khách có thể tham khảo lịch chạy tàu cao tốc đi Phú Quý tại đây.

Giá vé hạng phổ thông từ 390 ngàn đồng/lượt, hạng VIP là 580 ngàn đồng/lượt, người già và trẻ em 310 ngàn đồng/lượt, người khuyết tật 270 ngàn đồng/lượt và đặc biệt ưu đãi cho người dân địa phương đảo Phú Quý với giá 370 ngàn đồng/lượt. Khách được phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí. Ngoài ra, tàu cũng phục vụ nước giải khát, mì gói.

Ghế ECO phổ thông tàu cao tốc Trưng Trắc được bọc da cao cấp, ghế ngồi rộng rãi tạo sự thoải mái cho hành khách

Tàu cao tốc Trưng Trắc được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và bảo đảm quy chuẩn quốc gia về phân cấp và đóng tàu thủy cao tốc. Tàu được trang bị 2 xuồng cứu sinh lớn, hệ thống phao cứu sinh và phao cá nhân cho khách dọc thân tàu. Ưu điểm của tàu hai thân là an toàn, cân bằng và tính ổn định cao, giảm thiểu say sóng. Tuy nhiên, đối với hành khách không quen sóng gió, chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hạn chế di chuyển trên tàu, trang bị thuốc chống say sóng để có chuyến hải trình vui tươi, an toàn.

Đúng 10 giờ sáng 19/5 sau đúng 2 tiếng khởi hành từ Phan Thiết tàu Trưng Trắc đã tới biển Phú Quý
Tàu cao tốc Trưng Trắc tại Cảng Phú Quý
Những hành khách đầu tiên đi tàu cao tốc Trưng Trắc từ Phan Thiết ra Phú Quý

Thông tin liên hệ đặt mua vé tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý

Điện thoại: 0889271234 – 0889371234

Website: https://vetauphuquy.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý, Trưng Trắc Phú Quý

Recent Posts