Bãi Nhỏ & Gành Hang điểm du lịch lý tưởng ở Phú Quý

Bãi Nhỏ, Gành Hang nằm dưới một ngọn đồi cách trung tâm huyện khoảng 10 phút đi xe máy, là một trong những bãi tắm đẹp của Phú Quý với bờ cát trắng mịn tinh khiết, nước biển màu xanh ngọc trong vắt.

Gành Hang ở Phú Quý
Gành Hang ở Phú Quý

Bãi cát hình lưỡi liềm được giới hạn bởi những mũi đá nhô ra biển. Khu vực này không có nhà cửa, còn khá hoang sơ, trên bờ quanh bãi là những mỏm đá đen với nhiều hình thù kỳ thú. Nước biển ở đây trong xanh, ít ghe thuyền neo đậu, không khí trong lành, là nơi lý tưởng cho bất cứ du khách nào muốn hòa mình vào với thiên nhiên.

Bãi Nhỏ nhìn từ Gành Hang ở Phú Quý

Từng mỏm đá nhô ra theo vòng eo bờ biển.. Kiến tạo hoang sơ của mẹ thiên nhiên, cùng với sự bào mòn của gió, của sóng đã tạo nên những hình thù độc đáo…

Du khách check in mõm đá ở Gành Hang

Từ Vịnh Triều Dương, du khách men theo đường vành đai khoảng 300m sẽ gặp Cột cờ Phú Quý nơi đánh dấu chủ quyền biển đảo Việt Nam. Sau đó, di chuyển tiếp trên đường vành đai khoảng 700m du khách sẽ đến điểm tham quan thứ ba là Bãi Nhỏ – Gành Hang. Đây là điểm khó đi, đá núi cheo leo, chỉ dành cho những người lớn, hạn chế trẻ em đến địa điểm này.

Lối lên Gành Hang
Đoàn du khách của OSC Việt Nam Travel check in ở Gành Hang

5/5 - (2 bình chọn)

Recent Posts