Thông tin các hạng ghế trên tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý

Khoang ghế ECO tầng trên tàu cao tốc Trưng Trắc

Các hạng ghế trên tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý được nhiều hành khách yêu thích bởi mức giá hấp dẫn và đa dạng tiện ích. Hãy cùng khám phá chi tiết thông tin về các các hạng ghế trên tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý trong bài viết sau.

Tìm hiểu về các hạng ghế trên tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý

Trưng Trắc Phú Quý chỉ có 02 hạng ghế ECO phổ thông và VIP với các mức giá và ưu đãi khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích.

Hạng ghế ECO phổ thông

Hạng ECO là hạng ghế tiêu chuẩn phổ thông được lựa chọn nhiều nhất tại Trưng Trắc Phú Quý vì:

  • Có giá siêu hấp dẫn chỉ 390.000 đồng/lượt.
  • Được miễn phí 15 kg hành lý ký gửi.
  • Được lựa chọn chỗ ngồi yêu thích.
Ghế ECO tàu cao tốc Trưng Trắc
Ghế ECO tàu cao tốc Trưng Trắc

Ghế VIP

Hạng VIP là hạng ghế cao cấp sang trọng và vô cùng tiện nghi. Lựa chọn hạng ghế này sẽ giúp cho bạn trải nghiệm một hành trình trên biển vô cùng thoải mái với vô số dịch vụ tiện ích đặc biệt. VIP là một trong những hạng ghế nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền cực hấp dẫn khi đi tàu cao tốc:

  • Có 30 ghế ngồi với phòng riêng biệt
  • Vị trí ghế ngồi riêng tư, êm ái, nhiều dịch vụ giải trí
  • Miễn phí 15 kg hành ký gửi.
Khoang VIP tàu cao tốc Trưng Trắc có 30 ghế ngồi
Khoang VIP tàu cao tốc Trưng Trắc có 30 ghế ngồi

Gợi ý cách chọn hạng ghế trên tàu cao tốc phù hợp

Với những khách hàng lần đầu tiên đi tàu trên biển, chắc hẳn sẽ cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn hạng ghế. Các hạng ghế trên tàu cao tốc đều có những đặc điểm khác nhau, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn nếu như chọn được vị trí chỗ ngồi phù hợp với mình.

Hành khách muốn trải nghiệm chuyến hải trình trọn vẹn tiện nghi

Nếu bạn muốn hưởng những dịch vụ tiện ích tốt nhất, hành trình thoải mái tối đa thì chắc chắn hạng ghế VIP. Hạng ghế này có chỗ ngồi êm ái, cao cấp, miễn phí nước ngọt và các dịch vụ tiện ích hấp dẫn. Vì vậy VIP Class sẽ rất phù hợp với các hành khách đặc biệt như phụ nữ mang thai, người cao tuổi, gia đình có trẻ nhỏ, người muốn nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh,…

Trẻ em trải nghiệm tiện nghi trên ghế VIP tàu cao tốc Trưng Trắc
Trẻ em trải nghiệm tiện nghi trên ghế VIP tàu cao tốc Trưng Trắc

Hành khách muốn đi tàu với giá phù hợp

Nếu bạn là một người bị say sóng, điều chúng tôi luôn khuyên hành khách của mình là đi vé hạng ECO của tàu cao tốc Trưng Trắc vì nằm ở tầng dưới, đây là tầng ít bị ảnh hưởng của sóng biển khi bị rung lắc, tốt nhất là lựa chọn ghế ECO ở giữa tàu và tầng dưới.

Ghế ECO tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý
Ghế ECO tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý

Còn nếu bạn thích ngắm cảnh biển trời của Phú Quý và thích cảm giác thoáng đãng thì nên lựa chọn ghế ECO tầng trên, dãy ghế ECO này có thể đi thẳng ra boong tàu ngồi, nếu may mắn vào những ngày trời êm, biển đẹp bạn còn có thể bắt gặp đàn cá heo tung tăng bơi lội dưới biển của Bình Thuận.

Thông tin về các hạng ghế trên tàu của Trưng Trắc Phú Quý đã giúp bạn giải đáp tất cả mọi thắc mắc chưa? Bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay thông qua trang web chính thức hoặc đại lý vé gần nhất để được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn hạng ghế phù hợp nhé.

Hotline tư vấn: 0889211234 0889271234

Website đặt vé: https://vetauphuquy.vn

Tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý
Tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý
5/5 - (3 bình chọn)
Tàu cao tốc Trưng Trắc, Trưng Trắc Phú Quý

Recent Posts